Diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Dự án Tiny Termite House của PPMA cung cấp cho chủ nhà một hình ảnh mạnh mẽ về mối và cách chúng phá hủy cấu trúc.

Mối đe dọa gây thiệt hại tài sản nhiều hơn $ 5 tỷ mỗi năm. Đó là một số liệu thống kê rất quen thuộc đối với những người tham gia vào ngành kiểm soát dịch hại cấu trúc.

Nhưng nó có thể là khó khăn cho chủ nhà – trừ khi họ là một trong những người không may đã có cấu trúc của họ bị hư hỏng bởi mối – để nắm bắt đầy đủ các destructiveness của các loài côn trùng trừ, mà đo ¼ inch hoặc ít hơn.

Liên minh quản lý dịch hại chuyên nghiệp (PPMA), cánh tay tiếp cận cộng đồng của Hiệp hội quản lý dịch hại quốc gia (NPMA), đã giải quyết vấn đề này với Tiny Termite House, một nghiên cứu đột phá và dự án video cho thấy bản chất phá hoại của mối hơn bao giờ hết.

Được phát hành vào tháng 5, video Tiny Termite House đã được đón nhận bởi hàng chục cửa hàng tin tức địa phương và quốc gia (xem câu chuyện liên quan, bên dưới), giúp PPMA đạt được mục tiêu giáo dục người tiêu dùng về mối nguy hiểm của mối và giúp họ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc làm việc với chuyên gia kiểm soát dịch hại được cấp phép.

AN Ý KIẾN ĐƯỢC ĐƯA RA. Các nhà khoa học và chuyên gia quản lý dịch hại đã từ lâu hiểu được khả năng phá hoại của mối. Và trong khi ngành công nghiệp kiểm soát dịch hại đã thành công trong việc đưa ra lời nói về mối và mối thiệt hại thông qua tiếp thị truyền thống, PPMA tin rằng có chỗ để phát triển nhận thức của người tiêu dùng về mối nguy hiểm mối.

PPMA muốn tạo chiến dịch sử dụng tốt nhất các chiến lược và công cụ tiếp thị hiện tại. Cindy Mannes, giám đốc điều hành, PPMA cho biết: “Để thu hút người tiêu dùng ngày nay, bạn phải làm cho khoa học trở nên thú vị và thú vị, và nó phải trực quan bởi vì mọi thứ đều rất rõ ràng trong những ngày này”.

Vì vậy, PPMA thực sự “nghĩ nhỏ” cho một chiến dịch tiếp thị lớn. “Nguyên nhân của ý tưởng là: Làm thế nào nếu chúng ta xây dựng một ngôi nhà búp bê ba chiều và đặt mối lỏng lẻo và xem nó như thế nào?” Mannes nói. “Nó phát triển từ đó.”

Vào mùa thu năm 2017, Mannes đã tiếp cận Hội đồng quản trị PPMA, người đã yêu thích tiềm năng của dự án này để nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về thiệt hại mối. Hơn nữa, hội đồng quản trị thích rằng dự án đã cung cấp cho các nhà đầu tư PPMA giá trị gia tăng bằng cách cung cấp cho họ nhiều ảnh / video mối quan hệ có thể được sử dụng cho mục đích tiếp thị (xem câu chuyện liên quan, bên dưới). Ủy ban tài trợ ánh sáng xanh cho dự án, với mục tiêu tung ra các video vào mùa xuân năm 2018.

XÁC ĐỊNH TÀI NGUYÊN. Để làm cho dự án này hoạt động, PPMA cần tìm một nhóm chuyên ngành không chỉ hiểu khoa học về mối, mà còn có thể tạo ra các mô hình thu nhỏ và quay video chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Tại một cuộc họp trong ngành vào mùa thu năm ngoái, Mannes đã nói chuyện với Mark Neterer, trưởng nhóm kinh doanh, Dow AgroSciences Pest Management và Turf & Ornamental, đề nghị cô tiếp cận với Ban kiểm soát muỗi và mối mọt của New Orleans (NOMTRCB). tiến hành các dự án nghiên cứu thực địa.

Tại PestWorld 2017 ở Baltimore, Mannes đã tiếp cận Giám đốc NOMTRCB Claudia Riegel với ý tưởng này. Riegel và nhóm của cô đã nhiệt tình đồng ý thực hiện dự án này. Với mục tiêu phát hành video vào tháng 5, nhóm NOMTRCB đã có khung thời gian chặt chẽ để thực hiện điều đó.

Vì mùa đông đang đến gần Riegel, nên biết tập hợp mối mọt sẽ là vật phẩm đầu tiên trong danh sách “cần làm” của nhóm. Riegel nhớ lại: “Chúng tôi có các thùng chứa rác được chôn trong lòng đất khắp New Orleans, và chúng tôi có thể thu thập tất cả các mối quan hệ chúng tôi cần từ một địa điểm – tất cả đều là mối mọt Formosan”.

Kể từ khi dự án diễn ra trong khung thời gian mùa đông / mùa xuân, sự chăm sóc tuyệt vời đã được đưa vào nhà các mối trong môi trường có kiểm soát khí hậu. Các mối đã được giữ trong một vùng đất cát bị mờ để cung cấp cho các mối một nguồn nước. Nhà vật lý học cao cấp NOMTRCB Ed Freytag đã cân nhắc các mối, đó là nơi NOMTRCB đưa ra con số 500.000 cộng.

Một trong những nhân viên của NOMTRCB có kỹ năng chuyên môn là kỹ thuật viên mối Shaun Broadley. Trong khi theo dõi mối là công việc ban ngày của Broadley, niềm đam mê thực sự của anh là nghệ thuật. Ông đã được giao nhiệm vụ và tài nguyên, và sau đó đã được khá nhiều trái của riêng mình để tạo ra các dollhouse.

“Cả cuộc đời tôi, tôi luôn thực hiện các loại nghệ thuật khác nhau bằng điêu khắc và gỗ, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự làm bất cứ điều gì như thế này trước đây”, ông nói.

Nghiên cứu ban đầu của Broadley liên quan đến việc trực tuyến để xem xét một loạt các nhà mẫu, bao gồm cả những ngôi nhà có kế hoạch sàn. “Sau đó, tôi đã xem xét các kỹ thuật xây dựng khác nhau, cách chúng thực sự xây dựng nhà cửa, và tôi đã cố gắng sao chép nó ở quy mô nhỏ.”

Những gì Broadley và nhóm NOMTRCB thiết kế là một ngôi nhà hai tầng nhỏ, bao gồm nhiều tính năng tương tự được tìm thấy trong một ngôi nhà có kích cỡ như cuộc sống, ống nước và điện – và thậm chí thêm nguồn ẩm để tạo ra thiên đường mối cuối cùng . Giống như nhiều ngôi nhà ở Mỹ, ngôi nhà được xây dựng trên một tấm xi măng.

Broadley đã cố gắng làm cho ngôi nhà càng hiện thực càng tốt. Ví dụ, nó chủ yếu được xây dựng bằng gỗ thông (bao gồm cả các đinh tán) bởi vì đó là gỗ được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng nhà của Mỹ. Một số chi tiết tốt hơn bao gồm cửa sổ và cửa ra vào mở và đóng, đánh bóng sàn gỗ cứng, đồ nội thất và nước chảy thực tế.

Dự án là một lao động thực sự của tình yêu dành cho Broadley. “Thật ngạc nhiên khi mọi thứ tôi cố gắng làm việc – tất cả ánh sáng, dòng nước chảy, mọi thứ như thế. Tôi đã có tất cả những ý tưởng này lúc đầu, nhưng tôi không chắc liệu họ có đi làm hay không. Tôi đã rất ngạc nhiên khi tất cả mọi thứ đến với nhau, và tôi đã không đốt cháy nhà bằng dây điện bị lỗi. ”

Từ khóa tham khảo: công ty diệt mối tại hà nội,công ty diệt mối tphcm,công ty diệt mối tại tphcm,công ty diệt mối thông tín,công ty diệt mối tại bắc ninh,công ty diệt mối tận gốc,công ty diệt mối uy tín,công ty diệt mối tại bình dương,công ty diệt mối tại hải phòng